Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thiện - Phó Giám đốc Sở

Chiều ngày 31/8/2023, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thiện - Phó Giám đốc Sở.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chóng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh truyền - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và cùng toàn thể đảng viên chi bộ các phòng ban Sở.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Chóng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Thiện.

3182023_hh1.png

Đ/c Nguyễn Chí Thiện, PGĐ Sở nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

3182023_hh2.png

Đ/c Nguyễn Văn Chóng, PBT Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chóng chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Thiện vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng thời nhấn mạnh đồng chí Nguyễn Chí Thiện đã có quá trình phấn đấu, rèn luyện, trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều trọng trách. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí Thiện đều thể hiện bản lĩnh của người cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đồng chí luôn chủ động, tâm huyết, sáng tạo, tận tụy trong công việc, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

3182023_hh3.png

Đ/c Nguyễn Chí Thiện, PGĐ Sở phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Chí Thiện xin hứa tiếp tục kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn; bản lĩnh trong mọi hoàn cảnh; tiếp tục nỗ lực rèn luyện, gương mẫu để xứng đáng với danh hiệu cao quý người Đảng viên cộng sản, tiếp tục hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó; cùng tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT đoàn kết, xây dựng ngành Nông nghiệp đạt nhiều kết quả hơn nữa./.

Nguyễn Thị Thu Trang