Sôi nổi hội thao bóng đá mini

Ngày 16/8/2023, Cụm thi đua số 5 (Công đoàn viên chức tỉnh) tổ chức giải bóng đá mini nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Long An lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028.

Nội dung hội thao chia gồm 2 phần bóng đá mini nam, với 4 đội tham gia và bóng đá mini nữ với 2 đội tham gia.

Thể thức thi đấu: Thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, nghỉ giữa giờ 15 phút. Các đội sẽ bốc thăm phân cặp thi đấu loại trực tiếp. 2 đội thắng trong trận thi đấu vòng loại sẽ gặp nhau để tranh hạng nhất, hạng nhì. 2 đội thua trong trận thi đấu vòng loại gặp nhau để tranh hạng ba.

Kết quả hội thao, Ban Tổ chức trao giải nhất bóng đá mini nữ cho đội bóng số 2 gồm Phòng Ban Sở, Chi cục Phát triển nông thôn và Thủy Lợi; Chi cục Kiểm Lâm; Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn và Trung tâm QLKTCTTL. Giải nhất bóng đá mini nam thuộc về đội bóng số 3 gồm Chi cục Kiểm Lâm; Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn.

Thông qua hội thao nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, tạo không khí vui tươi, đồng thời mở rộng giao lưu mối quan hệ, gắn bó giữa công chức, viên chức và người lao động trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

1682023_bd.jpg

Ngọc - Báo Long An