Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức giải bóng đá mini chào mừng 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, tạo không khí vui tươi, đoàn kết và mở rộng giao lưu giữa công chức, viên chức, người lao động trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sáng ngày 26/8/2022, Cụm thi đua số 5 Công đoàn viên chức tỉnh - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức giải bóng đá mini nam.

Tham gia giải bóng đá có 04 đội thi, gồm công chức, viên chức, người lao động công tác tại các đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc Cụm thi đua số 5. Các đội bóng thi đấu đối kháng, loại trực tiếp trên tình thần thể thao trung thực, thi đấu hết mình, đoàn kết, công bằng. Kết quả chung cuộc:

Giải nhất thuộc về Đội liên minh Chi cục Kiểm lâm, Trung tâm Nước sạch và VSMTNT, Trung tâm Giống vật nuôi.

Giải nhì Đội Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thuỷ sản.

Giải ba Đội Chi cục Phát triển nông thôn và Thủy lợi, Trung tâm QLKT CTTL.

Giải khuyến khích Đội liên minh Các phòng ban Sở, Ban Quản lý dự án nông nghiệp, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Chi cục Trồng trọt BVTV và QLCLNS.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá mini nam.

29082022_db1.png

29082022_db2.png