Một Số Mô Hình, Sáng Kiến Hay Trong Xây Dựng Nông Thôn Mới
Trên cơ sở giới thiệu của các địa phương, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương đã tổng hợp và biên tập thành Ấn phẩm “Mô hình, sáng kiến hay trong xây dựng nông thôn mới năm 2023” và đăng tải trên Công thông tin điện tử Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Để giúp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các sở, ngành, đoàn thể, địa phương có thông tin về các mô hình, sáng kiến hay trong cả nước, từ đó nghiên cứu, học hỏi những mô hình, cách làm phù hợp để phổ biến, nhân rộng ra diện rộng trên địa bàn tỉnh góp phần thúc đẩy Chương trình xây dựng nông thôn mới ngày càng hiệu quả và bền vững. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An thông tin đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các sở, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện/TX.Kiến Tường/TP.Tân An địa chỉ để truy cập vào Công thông tin điện tử Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại http://nongthonmoi.gov.vn/Pages/nong-thon-moi-2023-gioi-thieu-cac-mo-hinh-sang-kien-hay-trong-xay-dung-nong-thon-moi.aspx.

Theo đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn rất mong Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể tỉnh và các địa phương quan tâm, nghiên cứu, triển khai thực hiện phù hợp với điều kiện thực tiễn trong xây dựng nông thôn mới góp phần thúc đẩy Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Long An ngày càng hiểu quả, bền vững;…