Cung cấp thông tin về một số nền tảng số trong quảng bá, xúc tiến du lịch nông nghiệp, nông thôn
Thực hiện Công văn số 261/VPĐP-OCDL ngày 01/4/2024 của Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương về việc cung cấp thông tin về một số nền tảng số trong quảng bá, xúc tiến du lịch nông nghiệp, nông thôn.
anh tin bai

Nhằm kịp thời cung cấp thông tin, giúp các địa phương, tổ chức, cộng đồng, chủ thể du lịch nông nghiệp, nông thôn có thể tham khảo các mô hình, tiếp cận và ứng dụng trong các hoạt động quảng bá, giới thiệu và xúc tiến du lịch nông nghiệp, nông thôn. Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã triển khai nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu và xúc tiến du lịch nông nghiệp, nông thôn trên các kênh thông tin áp dụng nên tảng số như Website, youtube, fanpage, zalo...

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi đến các cơ quan, đơn vị địa chỉ liên kết các nền tảng số (tại Phụ lục đính kèm) để tham khảo, tiếp cận và áp dụng phù hợp với đặc thù từng địa phương, góp phần xây dựng hiệu quả Chương trình phát triển du lịch trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh

Xem chi tiết văn bản tại đây: 2359_SNN-VPDP_08-04-2024_CV gioi thieu mo hinh hay 2023.pdf