Tuyên truyền về chính sách ưu đãi mới trong đăng ký, sử dụng tên miền “.vn”

Thực hiện Công văn số 1296/VNNIC ngày 29/5/2023 của Trung tâm Internet Việt Nam về việc phối hợp tuyên truyền về chính sách ưu đãi mới trong đăng ký, sử dụng tên miền ".vn"

Ngày 01/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông có Công văn số 992/STTTT-BCTT về việc triển khai tuyên truyền về chính sách ưu đãi mới trong đăng ký, sử dụng tên miền ".vn".

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các phòng, đơn vị thực hiện nội dung sau:

1. Thủ trưởng các phòng, đơn vị tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan, đơn vị mình quản lý về chính sách ưu đãi phí, lệ phí trong đăng ký, sử dụng tên miền quốc gia ".vn".

2. Ban biên tập Website: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tỉnh, Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh tuyên truyền, đăng tải chính sách ưu đãi phí, lệ phí trong đăng ký, sử dụng tên miền quốc gia ".vn" lên Trang thông tin điện tử do đơn vị quản lý để tổ chức, doanh nghiệp, người dân nắm biết đăng ký, sử dụng khi có nhu cầu.

Theo chỉ đạo trên, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các phòng, đơn vị triển khai thực hiện.

Đính kèm Công văn số 1296/VNNIC ngày 29/5/2023 của Trung tâm Internet Việt Nam về việc phối hợp tuyên truyền về chính sách ưu đãi mới trong đăng ký, sử dụng tên miền ".vn"; tài liệu tuyên truyền: https://tenmien.vn/tai-lieu-truyen-thong./.

992_STTTT-BCTT_01-06-2023_STTTT-BCTT-Trien khai IPv6.signed.pdf

Ban Biên tập website