Tuyên truyền, triển khai các quy định pháp luật ngành Nội vụ

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc triển khai văn bản số 1965/BNV-PC ngày 19/5/2023 của Bộ Nội vụ về việc phối hợp, tuyên truyền phổ biến thể chế, chính sách lĩnh vực Nội vụ.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai đến các phòng, đơn vị trực thuộc Sở các văn bản quy phạm pháp luật về ngành Nội vụ từ năm 2020 đến nay, đề nghị các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc đơn vị được biết. Đồng thời đề nghị các đơn vị trực thuộc Sở cập nhật, nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo đúng, phù hợp các quy định pháp luật hiện hành.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các phòng, đơn vị trực thuộc Sở triển khai thực hiện.

(Đính kèm hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật từ năm 2020 về lĩnh vực Nội vụ)./

vbqp pl nganh nv.rar