Nghị quyết số 33/NQ-HĐND về chủ trương chuyển mục đích sử dụng đất rừng sản xuất sang mục đích khác

Ngày 13/7/2022, Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất thông qua chủ trương chuyển mục đích sử dụng đất rừng sản xuất sang mục đích khác trên địa bàn tỉnh Long An của 02 dự án (01 hồ sơ tổ chức, 01 hồ sơ cá nhân) với tổng diện tích 100.893 m2 (Một trăm ngàn, tám trăm chín mươi ba mét vuông), cụ thể như sau:

- Công ty TNHH Huy Long An Mỹ Bình thực hiện dự án xây dựng trang trại bò thịt tại ấp 3, xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ với diện tích 100.000 m2 (Một trăm ngàn mét vuông).

- Bà Phan Thị Thảo Du và Ông Võ Hùng Dũng thực hiện xây dựng nhà ở tại ấp Tân Chánh B, xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh với diện tích 893 m2 (Tám trăm chín mươi ba mét vuông).

Tổ chức, cá nhân nêu trên có nghĩa vụ thực hiện trồng mới rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác hoặc nộp tiền trồng rừng thay thế nếu không có đất trồng mới rừng thay thế và các nghĩa vụ tài chính liên quan theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Nghị quyết đã được Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp lệ giữa năm 2022) thông qua ngày 13/7/2022 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất thông qua./.

Đỗ Thị Đậm - Chi cục Kiểm lâm