Đề xuất và đăng ký thực hiện nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ thuộc Đề án Phát triển công nghiệp sinh học ngành Nông nghiệp đến năm 2030

Thực hiện Công văn số 854/BNN-KHCN ngày 30/01/2024 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc đề xuất và đăng ký thực hiện nhiệm vụ KHCN thuộc Đề án "Đề án Phát triển công nghiệp sinh học ngành nông nghiệp đến năm 2030".

Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh tham gia đề xuất và đăng ký thực hiện nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ thuộc Đề án Phát triển công nghiệp sinh học ngành Nông nghiệp đến năm 2030, cụ thể như sau:

1. Đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cần phù hợp với mục tiêu cụ thể, nhiệm vụ của Nghị quyết số 36-NQ/TW của Bộ Chính trị và "Đề án Phát triển công nghiệp sinh học ngành nông nghiệp đến năm 2030".

2. Hồ sơ đề xuất đặt hàng thực hiện theo quy định tại Thông tư số 06/2023/TT- BKHCN ngày 25/5/2023 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định trình tự, thủ tục  xác định nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia sử dụng NSNN. Hồ sơ bao gồm:

- Công văn đề xuất đặt hàng;

- Bảng tổng hợp danh mục đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Mẫu B1-ĐXĐH tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này;

- Phiếu đề xuất nhiệm vụ từ cơ quan, tổ chức, cá nhân theo mẫu quy định tại khoản 4 Điều 7 Thông tư này.

3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: trước ngày 29/02/2024.

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đăng ký gửi đề xuất theo đường công văn và thư điện tử về Ban Điều hành "Đề án Phát triển Công nghiệp sinh học ngành nông nghiệp đến năm 2030", Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng 104 - A9, số 2 - Ngọc Hà – Ba Đình - Hà Nội.

- Điện thoại: 0903.247.642 – 0989.362.927 – 0978.983.288.

E.mail: quynhtt.khcn@mard.gov.vnlamdth.khcn@mard.gov.vn;     nghinq.khcn@mard.gov.vn

Thông tin chi tiết đề nghị xem trên trang http://www.khcn.mard.gov.vn hoặc http://www.agrobiotech.gov.vn./.

Nguyễn Thị Thu Trang