Trả lời thông tin phản ánh của công dân tháng 02.2023
Vào lúc 19 giờ 15 phút, ngày 07/02/2023, trên Cổng thông tin phản ánh 1022 của tỉnh Long An ghi nhận 01 nội dung phản ánh liên quan đến hoạt động của đơn vị: “Kính gởi ông giám đốc sở nông nghiệp phát triển nông thôn. Chúng tui muốn gởi đến ông về các lớp dạy học trong năm 2022 của nơi ông quản lý. tôi là nông dân lúc đầu kêu tui đi học nhưng sau đó nói không cho rồi nói là đã đủ người học. vậy mà sau đó lại nói cho đi học và nói là học 5 ngày nhưng theo như những người đi học về nói giạy có 3 buổi và cung cấp tiền đi học. nhưng chúng tui không biết cung cấp tiền cho nguoi đi học bao nhiêu đó có đúng hong nữa. Mong ông giám đốc đều tra dùm chúng tui. lớp học này là lớp học du lịch làng mai, xin cảm ơn ông. tui xin lỗi bà con đã gởi lên đây để hỏi, nhưng tui nghe nói cái chi cục này nó ăn dan dử lắm. Xin ông giám đốc dải thích dùm nhe. xin chào ông, cảm ơn ông nhiều”.

97_PTNTTL-KTHTCĐNNNT_14-02-2023_CV PTNTTL tra loi phan anh 1022-A H 13022023 (1).signed.pdf

Ban Biên tập website